GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HD CLEAN

 

Kính chào quý khách hàng,

HD CLEAN xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, hợp tác và ủng hộ dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi trong thời gian qua. Công ty chúng tôi luôn đặt sự tin cậy của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình quản lý và đào tạo nguời lao động, để dịch vụ của chúng tôi ngày càng sâu rộng và chuyên nghiệp hơn về chất lượng công việc, phong cách phục vụ lẫn giá cả hợp lý.

                                                                                

            HD CLEAN Tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp - làm sạch công nghiệp tại thị trường Việt Nam. 

Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp HD CLEAN với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các công trình như: nhà ở, nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà máy, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trình sau xây dựng… Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có lý lịch nhân thân rõ ràng. Bên cạnh đó, với sự đầu tư máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dùng hiện đại. HD CLEAN tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch công nghiệp của quý khách hàng theo tiêu chí: 

 Tận tâm trong công việc, tận tình với khách hàng

HD CLEAN cam kết cung cấp đến quý khách hàng một chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, sự phục vụ tận tâm và chu đáo nhất. Thành công của HD CLEAN hôm nay đã được xây dựng trên nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, nhiệt huyết mang tính toàn vẹn: Từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ quản lý cấp cao đến không ngừng cải tiến trong thiết bị, thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên.

Tại sao Quý khách chọn lựa dịch vụ HD CLEAN?

1.   Chất lượng dịch vụ cao và chi phí phù hợp.

2.   Được sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy của công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

3.   Tiết kiệm chi phí đầu tư vì không cần phải đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dùng.

4.   Môi trường trong sạch, thân thiện cho cán bộ, công nhân viên, khách tham quan và ấn tượng tốt đối với khách hàng.

5.   Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý và chi phí, khách hàng có thể toàn tâm tập trung vào công tác chuyên môn.

6.   Không phải trực tiếp điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề liên quan HD CLEAN sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

  Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chung tôi cung cấp cho quý khách

 Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói về dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Vệ sinh công nghiệp về nhà phố,biệt thự,nhà xưởng,kho bãi;ngoài ra còn có các dịch vụ liên quan tới nội thất,vật dụng trang trí như: Vệ sinh kính( kính nhà,kính văn phòng,kính tòa nhà),vệ sinh thảm( thảm nhà,thảm văn phòng),giặt ghế sofa,nệm.

1. Dịch vụ vệ sinh nhà phố

2.dịch vụ vệ nhà xưởng

3. dịch vụ vệ sinh văn phòng

4.dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

5.lau kính tòa nhà

6.giặt thảm

7. dịch vụ vệ sinh biệt thự

8. dịch vụ quét mạng nhện

Quy trình để xử lý một công trình vệ sinh công nghiệp

Qúy khách cần vệ sinh một công trình,có thể là nhà ở,kho bải,xưởng hoặc công trình vừa xây dựng xong.bạn cần làm vệ sinh một hạng mục hoặc trọn gói.Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi sẻ có quy trình xử lý như sau:

1. khảo sát,tư vấn và báo giá

Bên công ty chúng tôi sẻ cử người xuống tại công trình của quý khách.Để khảo sát công trình,sau đó sẻ thảo luận cùng quý khách.Trong quá trình thảo luận người đi khảo sát có trách nhiệm phải tư vấn cho quý khách về quy trình,cách xử lý,cùng với quý khách tìm ra biện pháp xử lý hơp lý nhất,đở tốn kém nhất.Sau khi hoàn thành các bước trên người báo giá mới tính toán chi phí và báo cho quý khách.

2. Các bước tiến hành vệ sinh

Sau khi quý khách đã thống nhất được giá và đồng ý quy trình mà thục hiện với người báo giá.Thì cúng tôi sẻ cho người thực hiện cho người thục hiện đúng theo các bước đã thống nhất.Với một quy trình trọn gói có nội dung cơ bản như sau:

Vệ sinh trọn gói sẻ được thục hiện theo nguyên tắc như sau: Vệ sinh từ trên cao xuống thấp,từ trong ra ngoài,từ dơ đến sạch.với quy trình:

- Vệ sinh trần nhà: Hút bụi và quét mạng nhện.Lau sạch hệ thống đèn,quạt và các thiết bị gắn trên trần khác

                                                                                                                                       

 

- Vệ sinh tường: Hút bụi,lau tường,xử lý các vết bẩn (như sơn, vét ố)

- Các cửa,kính lan can,kính cầu thang.

                                                                                                      

- Hút bụi và lau sạch nội thất,thiết bị,đồ dùng

 

                                                                                  
                                                        

CÁC BƯỚC TIẾP

- Vệ sinh tollet: Vệ sinh hệ thống la bô,bồn cầu,kính nhà vệ sinh,xử lý sàn.

- Vệ sinh bếp: Lau sạch tủ,kệ.Xử lý bếp,bồn rửa

- Xử lý sàn nhà: Bao gồm ban công,sân thượng,sàn nhà,hành lang,sân

- Cuối cùng là khử mùi

3. Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành công việc,về phía quý khách cùng với bên chúng tôi sẻ tiến hành nghiệm thu công trình.Khi đi nghiệm thu nếu chổ nào chưa sạch hoặc sót thì bên chúng tôi sẻ tiến hành sữa.Tới khi nào quý khách hài lòng thì công việc của chúng tôi mới hoàn thành

CAM KẾT VỀ GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Vệ sinh công nghiệp mà công ty HDCLEAN cung cấp đảm bảo uy tín chất lượng,giá cả phải chăng.Về giá chúng tôi căn cứ vào quy trình làm việc mà chúng tôi đã bàn bạc với quý khách kết hợp với giá cả chung của thị trường.Ngoài ra về trang thiết bị: chúng tôi cam đoan thiết bị của chúng tôi hiện đại,đội ngủ nhân viên nhiệt tình ,giàu kinh nghiệm

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN GỌI 0983 783 058

 

SAM SUNG
nhathongminhsctech.com
Nhựa bình minh
Ngân hàng á châu
Ngân hàng quân đội
Vietcombank
Đất xanh