Hiện nay các công trình biệt thự, khách sạn, nhà ở đang mọc lên rất nhiều và yêu cầu làm sạch mặt sàn cũng rất cao. Một sàn bê tông sáng bóng như mới, bền bỉ chắc chắn sẽ là một điểm nhấn cho ngôi nhà, biệt thự hay khách sạn của bạn.Mài sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Cachs thức mài sàn phải khoa học hợp lý mới đảm bảo được độ bóng, bền của mặt sàn bê tông.

Đối với chúng ta được biết thì sàn bê tông được sử dụng rất nhiều hầu như chủ yếu ở tất cả các công trình từ trước tới nay. Nó được bao phủ bởi thảm, gạch hoặc vật liệu khác nhau. Ngày nay với khóa học phát triển hơn thì chúng ta có thể thấy được nét đẹp của các sàn bê tông khi đã được đánh bóng, mà còn có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên.

Có thể thấy những lợi thế của việc đánh bóng bê tông đem lại cho các công trình xây dựng rất nhiều: đó là nhìn chúng rất thực tế, dễ bảo trì, giá cả phải chăng, chất rắn và mạnh mẽ, phản chiếu, trượt kháng… Đó là lý do tại sao nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng chủ sở hữu tòa nhà nhiều hơn và nhiều hơn nữa sử dụng bê tông để nâng cao hình ảnh của tài sản của họ. Sàn bê tông có thể được tìm thấy ở khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho, thậm chí tại nhà riêng, biệt thự lớn. Nó được coi là một vật trang trí lộng lẫy và rất kinh tế cho bất kỳ phòng chờ, hành lang và nói chung cho bất kỳ khu vực có mật độ người qua lại nhiều.

Công ty chúng tôi chuyên cung dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông chuyên nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu. Ở lĩnh vực này thì chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm thi công và cung cấp các dịch vụ mái sàn đánh bóng sơn nền Epoxy đảm bảo uy tín chất lượng.Hiện tại thì với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại , cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm luôn tận tâm tận lực với công việc. Với hơn 5 năm hoạt động kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và dịch vụ mài sàn đánh bóng thi công nền sơn Epoxy chúng tôi đã tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của các đối tác lớn trên toàn. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất với phong cach phục vụ chuyên nghiệp nhất .

Quy trình mài sàn đánh bóng nền bê tông:

  1. Danh sách thiết bị, máy móc, vật tư cần có khi tiến hành đánh bóng sàn bê tông.

Máy mài nền và đánh bóng sàn bê tông: Q880, X880, Q1, X1, Q9, X9, Q8, X8.

Đĩa bóc sơn tự san phẳng PCD (dùng đối với sàn bê tông trước đó có sơn epoxy).

Đĩa mài sàn bê tông HF, MF, SF.

Hóa chất giúp tăng cứng sàn bê tông Dr.Crete-Hàn Quốc.

Đĩa đánh bóng sàn bê tông các đầu số: 50#, 100#, 200#, 500#, 1500#, 3000#.

  1. Các bước trong quy trình đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng sản xuất cơ bản bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Dùng đĩa mài HF(MF, SF) đầu số 20#, 30# kết hợp cùng với máy mài nền X9 mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên đồng thời hỗ trợ tạo phẳng cho sàn. Sử dụng máy mài công nghiệp, công suất lớn kết hợp bộ đĩa mài từ 10#, 16# >> 30# để xử lý các ụ bê tông nổi trên mặt sàn, lấy mặt phẳng cho thi công.

Mục đích chính của bước này là phá vỡ các chi tiết bê tông nổi, lấy mặt phẳng tương đối cho nền. Mặt khác cũng sử dụng để mài lớp bê tông phía trên làm lộ cốt liệu, lộ đá ( Nếu chủ đầu tư yêu cầu).

Tùy vào yêu cầu của khách hàng để ta biết mài thế nào là đủ, và tùy vào mác bê tông để sử dụng đĩa mài nào cho phù hợp.

Đối với chân tường, chân cột và khu vực máy công nghiệp không thể vào để thi công thì chúng ta sẽ sử dụng loại máy nhỏ hơn, 3HP hoặc 5HP. Hoặc máy mài tay gắn đầu số tương ứng.

Bước 2: Dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G đầu số 50# và 100# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.

Bước 3: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, rồi tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt Dr.Crete lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.

Bước 4: Sau thời gian 12-24 giờ hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G đầu số 200# kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.

Bước 5: Sau khi đánh bóng sàn bê tông bằng đầu số 200# xong tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để cho sàn khô bề mặt sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#

Dịch vụ mài sàn bê tông, dịch vụ mài nền (sàn), tạo độ bóng sàn bê tông kết hợp với hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong thi công để đảm bảo và tạo được độ tin cậy cao của khách hàng. Với những máy móc chuyên dụng chúng tôi nhận gia công mài sàn bê tông theo từng mục đích sử dụng khác nhau của quý khách mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp.

Khi khách hàng muốn phục hồi lại mặt sàn thì các chuyên gia phục hồi của chúng tôi được trang bị hệ thống máy mài sàn đánh bóng bê tông mới nhất, sử dụng máy mài sàn chuyên dụng và các đĩa mài bê tông công nghiệp. Sau khi mài bằng đĩa hợp kim chúng ta sẽ chuyển sang đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa, cấp độ bóng từ đơn giản sẽ trở lại ánh sáng chói của nó.

Các vấn đền cần được lưu ý khi thực hiện mài bóng bê tông:

Chủ đầu tư cần bàn giao mặt bằng cho đội thi công, đảm bảo không còn các nhà thầu khác thi công trong khu vực cần xử lý.

Mặt bằng phải được dọn dẹp sạch sẽ rác thải, xà bần, gỗ công trình …

Khu vực thi công phải có nguồn điện 3 pha được đấu nối với các ổ cắm phù hợp.

Để đảm bảo bước thi công không bị gián đoạn, đạt chất lượng như mong muốn. cũng như đúng tiến độ công trình thì các yếu tố trên cần được đảm bảo.

Bảng báo giá dịch vụ mài sàn bê tông:

 

Mức giá sẽ bao gồm: Nhân công, vật tư, phụ gia và các chi phí liên quan.

Báo giá thi công mài bóng bê tông trên mang tính chất tham khảo. Để có báo giá chính xác nhất, tiết kiệm nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiết để chúng tôi cử chuyên viên đến khảo sát thực tế công trình và đưa ra các nhận định rõ ràng.

Các chi tiết cần thiết trước khi mài nền bê tông:

Trước tiên phải thi công mài xử lý các khuyết điểm, bê tông nổi của nền xưởng trước

Cần chuẩn bị máy mài nền công nghiệp, máy mài tay, nguồn điện, kỹ thuật và nhân công.

Chuẩn bị đĩa mài nhám, mịn đầu số từ 50# >> 80#>>> 100#.

Chuẩn bị nước để hỗ trợ việc thi công.

Tùy vào đặc điểm của nền để có phương án thi công cụ thể.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công đánh bóng sàn bê tông:

Yêu cầu thực tế của khách hàng về sản phẩm bê tông khi được hoàn thiện ( độ bóng, lộ đá, bảo hành, nền cần xử lý? …)

Mác bê tông thực tế, nền bê tông mới hay cũ. Mức độ hư tổn bao nhiêu %.

Thời gian thi công mài bóng sàn bê tông

Mặt khác các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thi công, chất lượng về sau của nền như: Quá trình đánh bóng phải được thực hiện sau các đội thi công: sơn, bột bả, trang trí tường, Ống gió, PCCC, camera …. để tránh tình trạng khi đang thi công bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu từ các đội thi công này.

Hiện nay thì chúng tôi đang áp dụng cả công nghệ đánh bóng bê tông khô và ướt vào việc thi công, mà không đòi hỏi bất kỳ hóa chất mạnh, vì những vật liệu phù hợp sẽ đạt được hiệu quả cần thiết của mình. Đánh bóng sàn bê tông là phương pháp mới rất thiết thực, giảm bụi. Đây là một quy trình phức tạp, do đó các kỹ thuật viên có thể giải quyết các mức độ mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những ý tưởng thẩm mỹ của bạn về sàn bê tông và các cơ sở khác để có được hình thức đẹp như mong muốn.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông của chúng tôi:

Đối với các tổ đội làm việc hay các công ty không chuyên khi làm việc theo phương pháp truyền thống thì bạn sẽ cảm thấy ngay được sự thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc và tinh thần làm việc. Nhưng với chúng tôi khi áp dụng khoa học hiện đại thì đem lại hiệu quả rất cao và thời gian thi công ngắn.

Phương pháp mài sàn truyền thống vẫn còn sử dụng các trang thiết bị lỗi thời, lạc hậu khiến việc mài nền tạo ra nhiều bụi bặm, tiếng ồn gây khó chịu cho mọi người ở xung quanh. Qua quá trình đào tạo thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được tiếp cận với máy móc hiện đại được học và sử dụng chúng một cách thuần thục giảm thiểu tối đa việc ảnh hưởng tới người khác khi đang thi công.

Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại được trang bị tính năng tích hợp 3 trong 1 như mài nền, hút bụi, giảm ồn. Ngoài ra, máy mài sàn bê tông của chúng tôi còn có khả năng tích hợp mài nền khô hay mài nền ướt.

Nếu bạn có nhu cầu hoàn thành công trình trong khoảng thời gian ngắn, chúng tôi có thể đáp ứng ngay với đội ngũ kỹ thuật viên và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi có thể hoàn thông công trình 3000 m2 trong vòng 1 đêm.

Bảo trì công trình định kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp công trình của bạn luôn như mới.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng hỗ trợ kĩ thuật của chúng tôi theo hotline để đuợc tư vấn miễn phí 24/7!

Xin chân thành cám ơn quý khách